Giao lưu Olympic tiếng Anh lớp 5, năm học 2022-2023.

Hướng đến Kỷ niện 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) ngay từ giữa tháng 10, trường Tiểu học Hòa Phong đã có nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam như: Đại hội Liên Đội, hoạt động “Hội học - Hội giảng” đối với 100% giáo viên nhà trường, phong trào thi làm báo tường, phong trào “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp”,… Đặc biệt là Hội thi Giao lưu Olympic tiếng Anh” dành cho các bạn học sinh lớp 5 đã được trường Tiểu học Hòa Phong tổ chức thành công ngày 29/10/2022.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà (dẫn chương trình của buổi giao lưu)

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc học tiếng Anh và cũng nhằm phát triển, nâng cao các kĩ năng nghe, nói, đọc hiểu của bộ môn tiếng Anh ở học sinh Tiểu học, Nhà trường đã lên kế hoạch ngay từ đầu năm học. Hoạt động này cũng nằm trong chuỗi hoạt động của nhà trường chào mừng 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Đến dự với nhà trường có bà La Thị Phương Thảo - Thị Ủy viên; Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Mỹ Hào; Ông Phạm Văn Súng - Đảng ủy viên; Phó chủ tịch UBND xã Hòa Phong.

* Về phía nhà trường:  Cô giáo Hàn Thị Vân Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Vũ Thị Hồng Vân - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Đào Thị Lan Anh - Chi uỷ viên - Chủ tịch Công Đoàn giáo Vũ Thị Ngọc Anh - Bí thư Chi đoàn; Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang - Tổng phụ trách Đội cùng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên.

Đại biểu cấp trên cùng các Thầy, Cô giáo tham dự buổi giao lưu.

Cuộc thi có sự góp mặt của 55 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ 261 em học sinh trong toàn khối lớp 5. Chương trình giao lưu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các PHHS. Trải qua 3 phần thi hết sức gay cấn, ban giám khảo đã chọn ra được 1 giải Xuất sắc thuộc về em Trần Thanh Mai, học sinh lớp 5C; 1 giải Nhất thuộc về em Vũ Như Quỳnh Mai, học sinh lớp 5A; cùng với 2 giải Nhì và 4 giải Ba.

Hình ảnh các em cùng đưa ra đáp án của mình.

Bạn Trần Thị Thanh Mai - lớp 5C, đạt giải Xuất sắc.

Bạn Vũ Như Quỳnh Mai - lớp 5A đạt giải Nhất.

Bạn: Phạm Minh Đức - lớp 5B; Đào Nguyễn Hương Giang - lớp 5A, đạt giải Nhì

Các bạn đạt giải Ba

Qua hoạt động lần này các em đã rất tự tin thể hiện khả năng của mình. Có thể nói chương trình giao lưu Olympic Tiếng Anh thật sư là sân chơi, là hình thức sinh hoạt tập thể rất bổ ích cho việc học tập của các em, tiến tới Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức chương trình này thường xuyên để giúp các em học sinh bổ sung và tích lũy thêm kiến thức.