Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2023-2024

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2024 Liên Đội trường Tiểu học Hòa Phong tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học số 79/KH-THHP ngày 25/8/2023 của Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoà Phong về việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2023-2024;

Thực hiện Kế hoạch số 03 ngày 10 tháng 9 năm 2023 của liên Đội trường Tiểu học Hòa  Phong “V/v Triển khai Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024”.

Hôm nay ngày 26 tháng 3 năm 2024, được sự nhất trí của Hội đồng Đội xã, Ban giám hiệu nhà trường. Liên đội trường Tiểu học Hòa Phong tổ chức ngày Hội cho thiếu niên nhi đồng với 2 nội dung

Nội dung I: Thiếu nhi vui  khỏe với mục tiêu.

Tạo khí thế thi đua sôi nổi thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập và rèn luyện để trở tiếp bước cha anh làm người có ích cho xã hội cho gia đình.

Phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần và phát huy tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị lớp với nhau.

Nội dung II: Trưng bày sản phẩm Stem từ đồ tái chế và tuyên truyền về tác hại của rác thải nhựa của Liên đội trường Tiểu học Hòa Phong mục tiêu: Tuyên truyền tổ chức, cá nhân có trách nhiệm hạn chế sử dụng, giảm thiểu, phân loại, thải bỏ chất thải là sản phẩm nhựa sử dụng một lần và bao bì nhựa khó phân hủy sinh học theo quy định; không thải bỏ chất thải nhựa trực tiếp vào hệ thống thoát nước, ao, hồ, kênh, rạch, sông và đại dương.Tuyên truyền các sản phẩm thân thiện môi trường, sản phẩm thay thế sản phẩm nhựa sử dụng một lần và sản phẩm thay thế bao bì nhựa khó phân hủy sinh học được chứng nhận thì được hưởng ưu đãi, hỗ trợ theo quy định của pháp luật. Tuyên truyền chất thải nhựa phải được thu gom, phân loại để tái sử dụng, tái chế hoặc xử lý theo quy định của pháp luật.

Liên Đội được đón anh Đào Minh - Thị ủy viên - Bí thư thị Đoàn Mỹ Hào, anh Đào Quang Quý - Uỷ viên BCH Thị đoàn, Chuyên viên cơ quan Thị đoàn. Anh Đào Đình Hoàn - Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam - Bí thư xã Đoàn tới dự chỉ đạo và chúc mừng liên đội.

Cô giáo: Hàn Thị Vân Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Cùng các thầy cô giáo trong Ban Chi ủy, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và hơn 900 em Đội viên - Sao nhi đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" năm học 2023-2024

Đội nghi thức thực hiện lễ chào cờ
Anh Đào Minh Tú - Thị ủy viên - Bí thư thị Đoàn tặng hoa chúc mừng

Anh Đào Đình Hoàn  - Bí thư xã Đoàn tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh trình diễn thời trang từ vật liệu tái chế của các bạn Đội viên -  Sao nhi đồng của Liên đội.

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Trưng bày sản phẩm Stem từ đồ tái chế và tuyên truyền về tác hại của rác thải nhựa của liên đội trường Tiểu học Hòa Phong năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, sự nhiệt huyết của thầy cô và mỗi bạn học sinh cùng niềm đam mê khám phá tri thức, trí sáng tạo, lòng ham học hỏi đã tạo nên một không khí vui tươi, rộn ràng và ý nghĩa.

Tác giả: Trường Tiểu học Hoà Phong