Đại hội Liên đội trường Tiểu học Hòa Phong nhiệm kỳ 2023-2024.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2023-2024, thứ bảy ngày 30/9/2023, trường Tiểu học Hòa Phong đã tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2023-2024 với mục đích tổng kết kết quả công tác Đội năm học 2022-2023, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới với đầy đủ nhiệt huyết, trách nhiệm để có thể thực hiện tốt trọng trách trong nhiệm kỳ này.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các thầy cô giáo trong Ban chi uỷ, Ban giám hiệu nhà trường: Cô giáo Hàn Thị Vân Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;  Cô giáo Vũ Thị Hồng Vân - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Đào Thị Lan Anh - Chi uỷ viên;Thầy giáo Nghiêm Văn Sang - Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Văn Trường - Chủ tịch Công Đoàn; giáo Vũ Thị Ngọc Anh - Bí thư Chi đoàn; Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang - Tổng phụ trách Đội cùng các thầy giáo, cô giáo phụ trách chi đội và các đội viên ưu tú đến từ các lớp 4, 5 và 12 bạn sao nhi đồng tới chúc mừng.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2023 - 2024 với 11 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Hòa Phong.

Mở đầu chương trình Đại hôi·Các tiết mục Văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc được các bạn đội viên đến từ các chi đội trong nhà trường chuẩn bị vô cùng chu đáo. Với những nội dung trong sáng đúng chủ đề phù hợp với lứa tuổi.

Em: Đào Hà Vy - Báo cáo tổng kết công tác hoạt động của Liên đội năm học 2022-2023

Em: Đào Thị Minh Phúc - Trình bày phương hướng nhiệm vụ năm 2023-2024

Em: Phạm Thị Vân Nhi - Tham luận về công tác Đội

Em: Hoàng Xuân Sang - Trình bày tham luận về học tập

Các em biểu quyết với tinh thần rất hồ hởi, vui tươi

Em: Đào Đăng Khoa - Thay mặt BCH mới báo cáo dự thảo chỉ tiêu phấn đấu năm học 2023-2024 của Liên đội

Cô giáo Hàn Thị Vân Anh  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ cho Đại hội

Em: Bùi Hà Vy - Trưởng ban thư ký của Đại hội

Đại hội Liên đội 2023-2024 đã tổ chức thành công tốt đẹp. Chúc cho Ban chỉ huy Liên đội có một nhiệm kì gặt hái được nhiều thành tích vẻ vang, giúp cho Liên đội trường Tiểu học Hòa Phong ngày càng vươn lên phát triển mạnh mẽ, thành công nối tiếp thành công.