Trường Tiểu học Hòa Phong tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024

Ngày 30 tháng 9 năm 2023 trường Tiểu học Hòa Phong tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024.

Căn cứ vào kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học của Sở GD&ĐT Hưng Yên; Căn cứ vào kế hoạch chỉ đaọ thực hiện nhiệm vụ năm học của Phòng GD&ĐT thị xã Mỹ Hào; Căn cứ kết quả đạt được từ năm học 2022-2023 và tình hình thực tế của nhà trường trong năm học 2023-2024. Ngày 30 tháng 9 năm 2023, trường Tiểu học Hòa Phong tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Hòa Phong đã phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Đ/c Vũ Thị Ngọc Anh tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

Đoàn Chủ tịch

Đ/c Hàn Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường: Báo cáo việc thực hiện NQ Hội nghị năm học 2022-2023; Phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu , biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Chủ tịch Công đoàn nhà trường: Báo cáo kết quả việc triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động trọng tâm năm học 2022-2023. Phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Đ/c Đinh Thị Thu Hòa - Kế toán nhà trường: Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan.

Đ/c Trần Thị Hương - Trưởng ban thanh tra nhân dân: Báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND năm học 2022 - 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Các đ/c tham gia các ý kiến, kiến nghị vào các văn bản trình tại hội nghị; đề xuất, thảo luận các biện pháp nhằm cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của CB,VC trong cơ quan, đơn vị.

Đ/c Nguyễn Thị Vân - TT tổ 2-3 tham luận về công tác chuyên môn:

Đ/c Phạm Thị Bé tham luận về công tác Công đoàn:

Đ/c Hàn Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các ý kiến, kiến nghị và đề xuất của CBVC:

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2023-2024.

Ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởn và BCHCĐ

Đ/c Phạm Thị Hoa thư ký của hội nghị thông qua dự thảo và biểu quyết nghị quyết hội nghị CB,VC.

Đ/c Vũ Thị Ngọc Anh tuyên bế mạc hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động  năm học 2023 - 20224 của trường Tiểu học Hòa Phong đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời            kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh./.