Hoạt động Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023).

Bế mạc giải bóng đá Nam Thiếu niên, Nhi đồng Chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và Kỷ niệm 34 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023).

Sau nhiều ngày thi đấu, sáng nay ngày 17/12/2023, giải Bóng Nam Thiếu niên, Nhi đồng nằm trong khuôn khổ Hội khoẻ Phù Đổng của trường tiểu học Hòa Phong năm học 2023-2024 đã kết thúc tốt đẹp sau gần 1 tháng tranh tài.

Giải đấu năm nay đã thu hút 24 đội bóng, trong đó có 4 đội của khối 1; 5 đội của khối 2; 5 đội của khối 3; 5 đội khối 4 và 5 đội khối 5, thi đấu từ ngày 23/11/2023 đến ngày 17/12/2023.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 46 trận đấu và 3 trận chung kết với 169 bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm.

Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ yêu quý của chúng ta đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đầy kịch tính, hấp dẫn, có chuyên môn cao so với các giải năm trước. Đã có nụ cười của niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc. Song hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các em học sinh trong trường.

Phát biểu trong lễ Bế mạc trao giải, Cô giáo Hàn Thị Vân Anh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng - Trưởng ban tổ chức giải Bóng đá Nam Thiếu niên, Nhi đồng  đã gửi lời cảm ơn tới các thầy cô trong Ban tổ chức, giáo viên chủ nhiệm, các nhà tài trợ đã có những đóng góp quan trọng để giải đấu thành công, các bậc PHHS với tinh thần trách nhiệm cao đã có những đóng góp quan trọng để giải đấu thành công. Cảm ơn các trọng tài đã hoàn thành xuất sắc công việc điều khiển các trận đấu vô tư, đúng luật. Và đặc biệt các “cầu thủ nhí” đã thi đấu hết mình vì “màu cờ sắc áo” của  đội tuyển lớp. Bên cạnh đó, là các cổ động viên của các đội bóng đã nhiệt tình cổ vũ cho tất cả các cầu thủ, chính họ đã tạo không khí cho giải đấu thêm sôi động, truyền cảm hứng để 24 đội bóng khối 1-2-3-4-5 đóng góp cho giải những trận đấu hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao.

Cuối cùng thì những chiếc HCV, HCB, HCĐ giải bóng đá nam của trường tiểu học Hòa Phong năm học 2023-2024 đã tìm ra được chủ nhân: Đội tuyển lớp 1B, 2C, 3B, 4C và 5A đã giành giải Nhất - HCV.

Nhà Vô địch khối 1 gọi tên lớp 1B của cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Bé.
Nhà Vô địch khối 2 gọi tên lớp 2C của cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Chính.
Nhà Vô địch khối 3 gọi tên lớp 3B của cô giáo chủ nhiệm Trần Thị Hương.

Nhà Vô địch khối 4 gọi tên lớp 4C của cô giáo chủ nhiệm Vũ Thị Hưng.
Nhà Vô địch khối 5 gọi tên lớp 5A của cô giáo chủ nhiệm Trương Thị Hương.

Đội tuyển lớp 1D, 2B, 3E, 4A và 5B đã giành giải Nhì - HCB.

Á quân khối 1 gọi tên lớp 1D của cô giáo chủ nhiệm Dương Thị Huyền.
Á quân khối 2 gọi tên lớp 2B của cô giáo chủ nhiệm Lê Hồng Vân.
Á quân khối 3 gọi tên lớp 3E của cô giáo chủ nhiệm Đào Thị Lan Anh.
Á quân khối 4 gọi tên lớp 4A của cô giáo chủ nhiệm Vũ Thị Ngọc Anh.
Á quân khối 5 gọi tên lớp 5B của thầy giáo chủ nhiệm Nguyễn Văn Trường.

Đội tuyển lớp 1C, 2E, 3D, 4E, 5E đã giành giải Ba - HCĐ.

Huy chương Đồng khối 1 thuộc về đội bóng lớp 1C của cô giáo chủ nhiệm PhạmThị Tầm.
Huy chương Đồng khối 2 thuộc về đội bóng lớp 2E của cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Xuân Trang.
Huy chương Đồng khối 3 thuộc về đội bóng lớp 3D của cô giáo chủ nhiệm Chu Thị Hiền.
Huy chương Đồng khối 4 thuộc về đội bóng lớp 4E của cô giáo chủ nhiệm Vũ Thị Nhài.
Huy chương Đồng khối 5 thuộc về đội bóng lớp 5E của cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Tâm.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao một số giải phụ: “Vua phá lưới” dành cho cầu thủ Nguyễn Nam Cường của lớp 2C với 13 bàn thắng.

Cô giáo Hàn Thị Vân Anh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao  danh hiệu “Vua phá lưới” cho cầu thủ Nguyễn Nam Cường

Cầu thủ Xuất sắc nhất giải thuộc về cầu thủ Nguyễn Quang Huy của lớp 4C.

Thủ môn Xuất sắc nhất thuộc về Thủ môn Phạm Quang Trường lớp 4E.

Giải giải Bóng đá Nam Thiếu niên, Nhi đồng của trường tiểu học Hoà Phong đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đoàn kết của các cầu thủ và các đội bóng. Chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm rất đẹp, ấn tượng và sâu sắc của tuổi thơ các em dưới mái trường tiểu học Hoà Phong.

Giải đấu hứa hẹn sẽ tiếp tục duy trì và tổ chức thành công hơn nữa ở những mùa giải năm sau.

Tác giả: Trường Tiểu học Hoà Phong