Trường Tiểu học Hòa Phong giành chức vô địch giải bóng đá học sinh Tiểu học Hội khỏe Phù Đổng thị xã Mỹ Hào năm 2024

Kết thúc hành trình rực rỡ với mục tiêu “Tìm lại ngôi Vương” và chúng tôi - những con người nhiệt huyết, đam mê đã làm được!

Căn cứ kế hoạch số 742/KH- BTC ngày 27 tháng 12 năm 2023 của Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) thị xã Mỹ Hào về kế hoạch tổ chức giải bóng học sinh tiểu học Hội khỏe Phù Đổng thị xã Mỹ Hào năm 2024.

Ngày 10 tháng 1 năm 2024 đội tuyển bóng đá của nhà trường đã tham gia khai mạc giải bóng đá học sinh tiểu học và ngày 11/01/2024 thi đấu trận đầu tiên. Sau khi giành chiến thắng ở các trận vòng bảng, tứ kết, bán kết. Sáng ngày 31 tháng 1 năm 2024 đội tuyển bóng đá của nhà trường đã thi đấu trận chung kết với đội tuyển bóng đá của trường TH&THCS Phan Đình Phùng.

Các cầu thủ làm thủ tục trước trận đấu

Trận đấu diễn ra vô cùng quyết liệt

Với chiến thuật hợp lý của Huấn luyện viên trưởng Thầy Ngô Quang Hưởng, đội bóng của nhà trường đã có những đường bóng sắc nét, làm cho đội bạn rất vất vả.

Đội cổ động viên của nhà trường

Cả đội vỡ òa trong chiến thắng. Kết quả chung cuộc 3 - 2. Một kết quả thật tuyệt vời. Đó là sự chỉ đạo sáng suốt về chiến thuật của Huấn luyện viên trưởng Thầy Ngô Quang Hưởng, sự tuân thủ nghiêm túc và đoàn kết, thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo của cả đội bóng.

Ông Nguyễn Quốc Khánh - Phó chủ tịch UBND thị xã Mỹ Hào trao Cúp, huy chương vàng cho đội bóng vô địch

Các đ/c lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với đội bóng

Bà La Thị Phương Thảo Trưởng phòng GD&ĐT thị xã trao phần thưởng cho thủ môn xuất sắc nhất giải đấu thuộc về em Trọng của đội bóng nhà trường.
Chiếc Cúp Vô địch lần thứ 5 được các em trong đội bóng rước về trường
Thầy, Cô  giáo cùng các em học sinh chào đón đội bóng mang vinh quang về cho nhà trường

Cô giáo Hàn Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh cùng đội bóng
Cô giáo Hàn Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các cầu thủ
Cô giáo Hàn Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho huấn luyện viên trưởng của đội bóng

Thầy Ngô Quang Hưởng Huấn luyên viên trưởng chụp ảnh cùng đội bóng
Thầy Vũ Mạnh Hùng chụp ảnh cùng đội bóng

Đội bóng nhà trường xin kính tặng chiến thắng này tới các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã luôn sát cánh, cùng đội bóng. Chúc cho đội bóng tiếp tục phát huy thế mạnh của mình. Các em không chỉ chăm ngoan, học giỏi mà còn được rèn luyện và nâng cao thể chất. Một lần nữa, xin chúc mừng đội bóng trường Tiểu học Hòa Phong.

Tác giả: Trường Tiểu học Hoà Phong