Lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

" UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN - HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TÁC PHONG CỦA ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ " là chủ đề chính cho các hoạt động ngoại khóa của Liên đội trường Tiểu học Hòa Phong trong tháng 12. Hướng tới kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022).

Sáng ngày 18/12/2022 Liên đội trường Tiểu học Hòa Phong đã tổ chức dâng hương và đặt vòng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ tại ĐÀI TƯỞNG NIỆM XÃ HÒA PHONG

Thông qua hoạt động này, nhằm thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Hoà Phong đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Cũng qua hoạt động này giáo dục cho các em học sinh truyền thống Cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Biết bày tỏ lòng thành kính, trân trọng sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh, trân quý giá trị của độc lập, tự do, để từ đó quyết tâm cố gắng học tập, rèn luyện, phát triển bản thân, nâng cao ý thức, trách nhiệm của lớp trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

(Dưới đây là một số hình ảnh của buổi dâng hương).

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang cùng các em HS tại lễ tri ân.

Cô giáo Hàn Thị Vân Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, dâng hương tại lễ tri ân.

Các em HS của nhà trường dọn vệ sinh tại khu tưởng niệm