ÁO ẤM TRAO EM

Trong không khí Mừng Đảng - Mừng Xuân mới. Sáng ngày 19/1/2023 được sự nhất trí của BGH nhà trường Liên đội trường Tiểu học Hòa Phong đã tổ chức tặng quà cho 37 em học sinh có Hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán - Quý Mão 2023.

Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tương thân tương ái - Lá lành đùm lá rách của dân tộc ta, đồng thời qua hoạt động này giúp các bạn học sinh trong nhà trường hiểu rõ lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ thông qua phong trào “ Nuôi heo đất giúp bạn tới trường” của liên đội. Món quà tuy nhỏ nhưng tôi tin sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết, tiếp thêm niềm tin và sự ấm áp cho các em trong cuộc sống, thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập và rèn luyện.

Thay mặt các em được nhận quà tôi xin cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và đặc biệt là những bạn “ Kỹ sư nuôi heo đất” của liên đội trường Tiểu học Hòa Phong. Nhân dịp Tết đến xuân về xin kính chúc quý thầy cô An khang - Thịnh Vượng. Chúc các “KỸ SƯ” nhỏ của cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ và học tập tốt - đón Tết an toàn

Đối với các em nhận quà hôm nay, cô luôn mong muốn ở các em, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, trước hết không được nản lòng với hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục cố gắng vươn lên, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của lớp lớp thế hệ học sinh đi trước. Những điều này không chỉ giúp các em có chất lượng, hiệu quả học tập cao mà còn là hành trang cần thiết cho tương lai mai sau. Đừng từ bỏ mà hãy cố gắng thật nhiều trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với tình cảm mà các thầy cô giáo của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trường nhà đã dành tặng cho các em. Cô luôn tin tưởng và kỳ vọng ở các em rất nhiều trên con đường đi tới tương lai. Chúc các em thành công!

TPT Đội

Nguyễn Thị Thu Trang

Ghi chú:

- Mỗi xuất quà trị giá 115.000đ ( Một trăm mười lăm nghìn đồng) trích từ nguồn Phong trào NUÔI HEO ĐẤT của liên đội.

- Một số bạn ốm không tới nhận được cô giáo chủ nhiệm của các bạn sẽ chuyển món quà nhỏ này tới cho các con!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao tặng Áo ấm cho em của liên đội.

Cô giáo Hàn Thị Vân Anh, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em.

Cô giáo  Đào Thị Lan Anh, Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao quà cho các em.