TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA PHONG TƯNG BỪNG TRONG NGÀY GIẢNG NĂM HỌC MỚI.

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2023, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của học sinh cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường", trường Tiểu học Hòa Phong  đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học 2023-2024

Mở đầu chương trình là phần đón chào các em học sinh lớp 1. Trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ cùng sự háo hức, phấn khởi trong tiếng trống rộn ràng và những tràng pháo tay cổ vũ của các thầy cô giáo, các anh chị khối 2, 3, 4, 5 với cờ hoa phấp phới.

Cô  giáo Hàn Thị Vân Anh - BT Chi bộ - HT nhà trường đón các em HS lớp 1

Chương trình văn nghệ chào mừng do các em học sinh của nhà trường trình bày

Về dự Lễ khai giảng năm học mới có Ông Vũ Đức Tuy - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; các Ông, bà đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hoà Phong; đại diện BCH Hội cha mẹ học sinh;  cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và gần 1000 em học sinh.

Lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm trong buổi Lễ khai giảng năm học mới.

Thay mặt các vị đại biểu, ông Vũ Đức Tuy - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã  đã lên tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thay mặt cho các PHHS của nhà trường Ông Nguyễn Văn Khương, Trưởng ban đại diện CMHS của nhà trường đã lên tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tiếp theo buổi lễ, cô giáo Hàn Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Ông Vũ Đức Tuy - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đánh trống khai trường. Những hồi trống trường gióng giả vang lên, tiếng trống thân quen của tuổi học trò làm xốn xang, náo nức trong lòng mỗi thầy cô giáo và các em học sinh. Tiếng trống dồn báo hiệu năm học mới đã bắt đầu.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Cô giáo Hàn Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chúng ta sẽ cùng nhau phấn đấu, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm học trước, thi đua dạy tốt - học tốt để năm học 2023- 2024 này sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao.

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan, vui mừng, phấn khởi các thầy cô giáo, các em học sinh toàn trường. Chúc nhà trường một năm học mới gặt hái nhiểu thành công!